Hỗ trợ ứng dụng
Gửi email support@familycapsuleapp.com kèm theo điều bạn mong đợi, điều đã xảy ra và màn hình ứng dụng nơi sự việc diễn ra. Nếu bạn nhận Family Capsule qua TestFlight, bạn cũng có thể dùng tùy chọn phản hồi của TestFlight.
Vui lòng không đưa chi tiết sức khỏe của trẻ, nội dung đa phương tiện riêng tư của gia đình, mật khẩu, mã xác minh hoặc thông tin nhạy cảm khác vào phản hồi.
Xóa tài khoản
- Mở Family Capsule và đăng nhập.
- Mở Cài đặt.
- Chọn Dữ liệu & quyền sở hữu.
- Chọn Xóa tài khoản rồi hoàn tất bước xác minh trên màn hình.
Xóa tài khoản sẽ xóa vĩnh viễn các không gian gia đình bạn sở hữu và dữ liệu gia đình trong đó, gồm ảnh, video và âm thanh đính kèm. Bạn cũng mất quyền truy cập vào các không gian do người khác sở hữu. Một số bước dọn dẹp có thể hoàn tất không đồng bộ.
Xóa hồ sơ trẻ hoặc không gian gia đình
Chủ sở hữu đã xác minh và các vai trò gia đình được ủy quyền có thể quản lý hồ sơ trẻ trong phần cài đặt của trẻ. Chủ sở hữu có thể quản lý quyền sở hữu không gian gia đình và các thao tác xóa dữ liệu từ Cài đặt → Dữ liệu & quyền sở hữu. Ứng dụng yêu cầu phiên đăng nhập mới và xác nhận đúng tên cho các thao tác xóa nhạy cảm.
Xuất dữ liệu gia đình
Chủ sở hữu không gian gia đình đã xác minh có thể chọn Cài đặt → Dữ liệu & quyền sở hữu → Xuất dữ liệu để tạo tệp xuất JSON có cấu trúc và mở bảng chia sẻ của thiết bị.
Bản xuất hiện tại gồm các bản ghi có cấu trúc và bản kê mô tả các tệp đa phương tiện đính kèm. Bản xuất không sao chép các tệp ảnh, video hoặc âm thanh gốc vào gói dữ liệu.
Trợ giúp về quyền riêng tư và truy cập
Dùng Cài đặt → Quyền riêng tư & truy cập để xem quyền hiển thị của người xem và các mặc định do chủ sở hữu kiểm soát. Chủ sở hữu không gian gia đình có thể quản lý lời mời và vai trò gia đình trong khu vực Gia đình.
Câu hỏi thường gặp
Tôi đã đăng xuất. Tôi còn có thể xóa tài khoản không?
Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản để Family Capsule xác minh yêu cầu. Tài khoản đăng nhập qua mạng xã hội có thể được yêu cầu xác thực lại.
Tôi có thể hoàn tác việc xóa tài khoản không?
Không. Việc xóa tài khoản được thiết kế là vĩnh viễn. Hãy xuất mọi thứ bạn muốn giữ lại trước khi xác nhận xóa.
Tôi nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp?
Đừng dựa vào Family Capsule để xử lý chăm sóc khẩn cấp. Hãy liên hệ dịch vụ khẩn cấp tại địa phương hoặc chuyên gia y tế phù hợp.